Xuất bản thông tin

null Startup kết nối người mua và chuỗi thương hiệu gần nhất

Trang chủ DON VI CUNG CAP DICH VU

Startup kết nối người mua và chuỗi thương hiệu gần nhất

Gannha.com là nền tảng tích hợp kết nối người dùng với điểm bán thương hiệu chuỗi gần nhất theo thời gian thực do CEO Nguyễn Trung Khánh nghiên cứu và phát triển từ năm 2016.

 

Hiện gannha.com phát hành thử nghiệm theo dạng ứng dụng tích hợp trên nền tảng Android và iOS. Trong ít nhất ba thao tác chạm trên smartphone, người dùng sẽ được kết nối ngay đến vị trí gần nhất của trên 1.300 thương hiệu chuỗi như: cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, điểm gửi xe ô tô, dự án căn hộ, sự kiện giải trí - làm đẹp và du lịch ...

Ứng dụng có các chức năng vượt trội như: hiển thị các chương trình bán hàng, tuyển & ứng tuyển nhân viên, hiển thị các dịch vụ tại điểm bán cùng các ưu đãi vừa được đăng lên tức thì. Cũng từ gannha.com, người dùng có thể lập tức tạo cuộc hẹn gặp riêng với bạn tại thương hiệu yêu thích, nhận và hồi đáp lời mời cuộc hẹn dễ dàng và ngay tức thì.

Với kinh nghiệm tư vấn và thiết kế thương hiệu hơn 15 năm, Anh Nguyễn Trung Khánh cho biết, sứ mệnh của marketing là "kết nối thành công thương hiệu chính chủ đến với nhu cầu của người dùng một cách tức thì". Gannha.com được sinh ra dựa trên mối quan hệ bền chặt giữa nhu cầu của con người và những dịch vụ, thương hiệu gần với họ nhất, từ đó giúp họ tối ưu thời gian và giá trị sống. CEO của gannha.com chọn một cái tên thuần Việt, bởi một thương hiệu có âm ngữ dễ đọc, thân thương, dễ nhận biết sẽ nhanh chóng chạm đến nhu cầu tức thì mỗi ngày của hàng triệu người Việt.